VnResource vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017

Sáng 15/4/2017, tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội,  Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro của Công ty TNHH Tài Nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource) được vinh danh tại Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2017.

Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017 là giải thưởng uy tín, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên từ năm 2003. Các sản phẩm tham dự năm nay được chia thành 4 nhóm: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu, Các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động, Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới, Các dịch vụ CNTT. Tất cả đều được đánh giá bởi Hội đồng bình chọn bao gồm các chuyên gia uy tín đến từ Bộ Thông tin – Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, các Viện nghiên cứu, các chuyên gia CNTT và đại diện các cơ quan báo chí.

Trải qua 3 vòng thẩm định, VnResource HRM Pro của VnResource đã được vinh danh tại Sao Khuê 2017 là Sản phẩm tiêu biểu của Ngành phần mềm, Dịch vụ CNTT Việt Nam. Riêng hạng mục Phần mềm Quản lý Nhân sự, VnResource HRM Pro được bình chọn là Phần Mềm Quản lý Nhân sự xuất sắc nhất.

Anh Trần Thế Anh – Trưởng phòng Triển khai Hà Nội, đại diện VnResource lên nhận giải

VnResource HRM Pro hỗ trợ quản lý nhân sự chuyên sâu theo quy trình nghiệp vụ đặc thù từng đơn vị. Không chỉ hỗ trợ quản lý thông tin nguồn nhân lực, phần mềm còn hỗ trợ đưa ra những phân tích, dự báo trong tương lại để Ban lãnh đạo đánh giá và ra quyết định. Bên cạnh đó, độ chuyên sâu khi xử lý nghiệp vụ, hệ thống sát với xu thế quản lý nhân sự hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu bản địa đặc thù cũng là những điểm nổi bật của phần mềm.

Nhân viên và khách mời của VnResource chụp hình lưu niệm

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phát triển chuyên sâu phần mềm nhân sự VnResource đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn như: Honda Việt Nam, Huyndai, Thaco Trường Hải, IBM, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Hòa Bình, Panasonic, VTC, May mặc Phong Phú, Bibomart, IPP-ACFC, ThaiCorp, Carlsberg, Masan Resources,… Danh hiệu Sao Khuê 2017 một lần nữa khẳng định chất lượng của Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro trên thị trường Việt Nam. Sự tin tưởng của các đối tác là động lực để VnResource tiếp tục phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp trên từng chặng đường phát triển.

Share