Chương trình du lịch Team Building kỷ niệm 12 năm thành lập VnResource

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập (12/09/2005 – 12/09/2016), VnResource đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building tại Đảo Bình Ba cho toàn thể cán bộ công nhân viên của VnResource ở cả 3 miền Bắc Trung Nam, chương trình diễn ra vào ngày 14/09 - 16/09/2017. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, để tri ân những cá nhân xuất sắc nhất với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Với chủ đề “Trại huấn luyện hổ tướng”, chương trình Team Building nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe cho các kỹ sư CNTT sau thời gian làm việc căng thẳng, hằng ngày luôn phải cặm cụi với những chiếc máy tính, trau dồi thêm những kỹ năng mềm và kinh nghiệm sống cho toàn thể nhân viên của VnResource. Ngoài ra ý nghĩa lớn lao nhất mà chương trình muốn mang lại chính là tính kết nối các bộ phận gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, gắn kết toàn thể nhân viên VnResource 3 miền Bắc, Trung, Nam – “Together We can” luôn là tiêu chí hàng đầu của đại gia đình VnResource.

Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất.

Buổi tối, các thành viên nhập tiệc Gala dinner ở ngay tại bãi biển với khung cảnh thật nên thơ, vừa cảm nhận được cái mát lạnh của từng làn gió biển thổi vào hòa quyện với mùi hương mặn mà của muối biển giúp Anh Em VnResource tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt mười hai năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào cùng VnResource.

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên VnResource. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên VnResource lại càng dồi dào hơn. 

Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của VnResource càng nhiều thêm những dấu mốc trọng đại đánh dấu sự trưởng thành của tập thể công ty. Với tầm nhìn trở thành Công ty chuyên cung cấp Giải pháp Nhân sự hàng đầu tại Việt Nam luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mang tầm vóc quốc tế., VnResource tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều dấu mốc đặc biệt quan trọng hơn ghi nhớ sự phát triển mạnh mẽ và trường tồn của công ty.

Share